Vì sao nên chọn tranh dán tường?

Tranh dán tường là gì?

Tranh dán tường hoặc giấy dán tường là 1 sản phẩm dùng để trang trí bằng cách dán trực tiếp lên tường và được kết dính với tường bằng loại keo chuyên dụng. Tranh dán tường ngoài sự đa dạng, phong phú về mẫu mã thì nó còn giúp khu vực được dán trông rộng hơn so với diện tích thật. Màu sắc tranh bắt mắt và sống động như thật.

dán tranh dán tường
tranh dán tường phong cảnh

Tranh dán tường dùng cho không gian nào

Tranh dán tường được dùng rất phổ biến do phù hợp với mọi không gian. Tuy nhiên, chịn lựa mẫu tranh nào cho không gian nào tùy thuộc vào sở thích riêng cũng như nội thất trong từng không gian và phong cách mà bạn muốn hướng tới.

Mẫu tranh dán tường thiên nhiên cây xanh
Mẫu tranh này như có lối đi thật sẽ làm cho không gian trông rộng hơn

Tranh dán tường được sử dụng đúng cách sẽ tạo ra (1|một} không gian cân đối và vô cùng bắt mắt. Tranh dán tường ngoài yếu tố làm đẹp nó còn giúp cho không gian phòng có chiều sâu hơn nhờ vào hiệu ứng sắc nét của hình ảnh.

Tranh dán tường cho địa điểm kinh doanh

Tranh dán tường hay giấy dán tường đều là sản phẩm tranh trí nội thất rất được ưa thích tại nhiều địa điểm kinh doanh như: Nhà hàng, khách sạn, café, quán ăn, ….

Tranh dán tường cảnh biển bãi biển
Tranh dán tường cảnh biển

Tùy theo từng ngành nghề kinh doanh cũng như phong cách trang trí mà người dùng hướng đến để có sự kết hợp giữa nội thất với tranh dán tường hoặc giấy dán tường để có đạt hiệu ứng cao nhất.

Tranh dán tường Nhà hàng

Tranh dán tường sử dụng cho Nhà hàng thì mẫu mã, hình ảnh trong tranh tùy thuộc vào chủ đề trang trí mà người kinh doanh muốn hướng tới.

Tranh dán tường cho nhà hàng Nam Bộ
Tranh dán tường tại nhà hàng Nam Bộ

Bên dưới chúng tôi xin gửi đến bạn ảnh thi công thực tế cho nhà hàng Nam Bộ, mẫu tranh được dùng là loại tranh ngọc vân đá với hình ảnh chim bồ câu.

Thi công tranh dán tường giả ngọc 3D
Thi công tranh dán tường giả ngọc chim bồ câu cho Nhà hàng Nam Bộ

Hình ảnh chim bồ câu giả ngọc được in bóng mượt như ngọc thật, bạn có thể ngộ nhận đó là tượng chim bồ câu bằng sứ được ốp lên tường nếu nhìn thực tế bên ngoài.

Tranh dán tường giả ngọc hoa sen cho nhà hàng Nam Bộ
Tranh dán tường giả ngọc hoa sen cho nhà hàng Nam Bộ

Nhà hàng Nam bộ mang phong cách miền Nam, nên loại tranh được chọn mang hình ảnh đặc trưng miền Nam với hoa sen giả ngọc và cá Koi.

Tranh giả ngọc chim bồ câu tại nhà hàng Nam Bộ
Tranh giả ngọc chim bồ câu tại nhà hàng Nam Bộ

Tranh dán tường Khách sạn

Tùy theo quy mô khách sạn, phong cách trang trí mà khách hàng có yêu cầu khác nhau. Những khách sạn lớn thường trang trí toàn bộ theo phong cách Châu Âu sẽ dùng những mẫu giấy dán tường có họa tiết tân cổ điển phối hợp với khung phào chỉ đồng thời tạo điểm nhấn là một mảng tranh mang lại những điểm thu hút riêng cho không gian vô cùng sang trọng.

Thi công tranh dán tường khách sạn

Những Homestay, khách sạn nhỏ thường ít dùng khung phào chỉ. Thay vào đó giấy dán tường được dán liền mạch và tranh dán tường thường được chọn dán ở một vài điểm trọng tâm để tạo phong cách riêng và thẩm mĩ cho không gian trang trí.

Tranh dán tường Coffee (Café)

Tranh dán tường cho các quán Coffee/café cũng đa dạng, tùy vào loại hình của mỗi Quán Café có cá tính khác nhau mà phối tranh với chủ đề thích hợp.

Thi công tranh dán tường quán cafe

Tranh dán tường Coffee Mộc

Đây là mô hình quán café phong cách đơn giản, nội thất trang trí thường sử dụng là những chiếc bàn gỗ dễ thương, dân dã. Tranh dán tường cho quán café mộc cũng mộc mạc và đơn giản. Nhưng cũng tùy vào sở thích và cá tính mà quán muốn hướng tới.

Thi công tranh dán tường cho quán cafe
Thi công tranh dán tường cho quán cafe mộc

Tranh dán tường Café bar

Phong cách quán café-bar này có phần trang trí phá cách và sôi nổi hơn có thể nói là tương phản với gu trang trí của quán café mộc. Đây là nơi giao lưu ca hát của đa số giới trẻ nên không gian trang trí cũng có cá tính riêng.

Thi công tranh dán tường quán bar

Tranh dán tường quán ăn

Quán ăn thường được trang trí theo chủ đề vùng miền hoặc quê hương của món ăn mà chủ quán mong muốn được ghi dấu ấn trong lòng của khách hàng.

Thi công tranh dán tường quán ăn
Thi công tranh dán tường quán ăn phong cách cổ

Nếu quán ăn của bạn không nhằm vào phong cách gợi nhớ theo chủ đề vùng miền thì bạn có thể chọn mẫu tranh phú hợp với nội thất quán ăn của mình. Bạn có thể kết hợp hài hòa giữa giấy dán tường xung quanh và tạo một điểm nhấn với tranh dán tường để không gian có điểm thu hút bắt mắt ngay khi khách vừa bước vào quán.

Tranh dán tường Spa – Salon tóc

Thi công tranh dán tường cho Spa
Một mẫu tranh được thiết kế theo yêu cầu khách hàng về sản phẩm dịch vụ

Siêu thị tóc hay Spa là nơi chăm sóc sắc đẹp cho mọi người kèm theo dịch vụ thư giản. Tranh dán tường dành cho những nơi này đa số là tranh thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng vì chủ yếu giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của họ đến khách hàng qua hình ảnh.

Thi công tranh dán tường spa - salon
Thi công tranh dán tường Spa Mimi

Trên là mẫu tranh được in theo hình ảnh riêng do khách hàng cung cấp tại Spa Mimi. Mẫu tranh nhằm giới thiệu đến khách hàng những người nổi tiếng đã tin dùng dịch vụ của họ.

Thi công tranh dán tường cho spa salon

Đồng thời, qua hình ảnh này Giấy dán tường HD cũng muốn Quý khách hàng thấy hết sự phong phú trong mẫu mã của tranh dán tường. Bạn có thể in hình của chính mình thiết kế để tạo dấu ấn riêng biệt.<

Tranh dán tường cho nhà ở, căn hộ

Đối với nhà ở, căn hộ thì chủ đề tranh dán tường càng được mở rộng hơn nữa. Vì nhà ở thì khách hàng chọn theo sở thích nên không khắc khe tính đồng điệu cao trong ngành nghề như những địa điểm kinh doanh.

Tranh dán tường trần nhà

Chắc nhiều bạn sẽ rất thích khi ngước nhìn lên trần nhà của mình thấy mây trắng, mây xanh, đàn chim bay lượn trên cây thay vì chỉ 1 màu trắng đơn điệu.

Thi công tranh dán trần nhà-43
Thi công tranh dán trần nhà

Tranh dán tường phòng khách

Phòng khách trước hết là nơi tiếp khách khứa, bạn bè, sau là nơi gia đình quây quần với nhau trò chuyện, xem tivi,… Phòng khách có thể nói là nơi được ưu ái tân trang nhất trong 1 căn nhà, căn hộ,..

Thi công tranh dán tường cảnh biển phòng khách
Tranh dán tường cảnh biển làm điểm nhấn cho phòng khách căn hộ

Tùy theo sở thích riêng mà bạn lựa chọn mẫu tranh phù hợp với gia đình: tranh về biển, tranh thiên nhiên, tranh 3D,… Bạn có thể phối hợp trang trí giữa tranh và giấy dán tường màu trơn để tạo điểm nhấn cho mảng tranh phòng khách.

Thi công tranh dán tường thác nước
Tranh dán tường thác nước

Giấy dán tường sẽ làm nền để hổ trợ cho tranh được nổi bật và là điểm thu hút bắt mắt khi khách đến thăm nhà. Tranh bạn không nhất thiết dán quá nhiều bức tường trong 1 căn phòng, bạn chỉ cần dán một mảng tường là đủ. Cân đối diện tích tranh dán sẽ tạo ra không gian cá tính, phong cách độc đáo riêng.

Tranh dán tường phòng ăn, bếp.

Bếp là nơi gia đình xum vầy với bữa cơm sáng tối, ngoài ra cũng là nơi tiệc tùng tiếp đãi bạn bè, họ hàng. Một bức tranh để tạo điểm nhấn cho không gian này cũng là điều tuyệt vời không kém gì phòng khách.

Tranh dán tường phong cảnh cho phòng ăn
Phòng ăn đẹp ấn tượng với tranh dán tường

Phòng ăn được trang trí với giấy dán tường gam màu trầm để nhìn sạch sẽ, phối hợp thêm 1 bức tranh thì rất thu hút khi bước vào, không tạo cảm giác nhàm nhán mà còn sang trọng hơn.

Tranh dán tường phòng ngủ

Phòng ngủ là khu vực riêng tư, bạn có thể trang trí đồng điệu cả nhà hoặc thoải mái trang trí theo cá tính riêng của từng thành viên. Bạn có thể trang trí riêng theo chủ đề yêu thích cho phòng ngủ của bạn, nếu nhà có trẻ em thì hãy cho các bé chọn mẫu tranh riêng mà chúng yêu thích.

Thi công tranh dán tường phòng ngủ
Phòng ngủ đầy hoa với tranh dán tường

Tranh dán tường trẻ em

Các bé sẽ rất yêu thích căn phòng của bé khi phòng được trang trí với tranh hoạt hình hoặc giấy dán tường trẻ em theo chủ đề hoạt hình mà các bé yêu thích.

Thi công tranh dán tường trẻ em đẹp
Mẫu tranh dán tường trẻ em dễ thương

Tranh dán tường trẻ em luôn đa dạng về mẫu mã và đẹp hơn so với giấy dán tường trẻ em. Vì tranh được in nguyên khối theo diện tích cần dán và các bé sẽ có một bức tranh đầy màu sắc và nhiều chủ đề để lựa chọn.

Công trình tranh dán tườnghoạt hình đẹp 2021
Công trình tranh dán tường hoạt hình Doremon

Còn về giấy dán tường thì họa tiết của nó được lặp lại nên sẽ không bắt mắt bằng tranh dán tường. Ưu điểm giấy dán tường so với tranh là giá mềm hơn so với tranh dán tường nếu tính theo mét vuông.

Tranh dán tường phòng bé trai

Tùy theo lứa tuổi mà các bé trai sẽ có sự yêu thích khác nhau đối với những bộ phim hoạt hình. Do đó chủ đề tranh hoạt hình dành cho bé trai rất đa dạng về các mẫu tranh hoạt hình: thú cưng, tranh hoạt hình xe hơi, robot, siêu nhân,…

Thi công tranh dán tường phóng bé trai đẹp 2021
Mẫu tranh dán tường xe hơi cho phòng bé trai
Tranh dán tường phòng bé gái

Các bé gái thì thường yêu thích các bộ phim hoạt hình về công chúa xinh đẹp hay các con vật nhỏ bé dễ thương.

Thi công tranh dán tường phòng bé gái dễ thương
Mẫu thi công tranh hoạt hình công chúa cho bé gái

Hình ảnh mà các bé yêu thích thường được phối trên nền màu hồng, màu xanh nhẹ nhàng và ngọt ngào đáng yêu như chính các bé.

Ưu điểm khi chọn tranh dán tường 

Tại Giấy dán tường HD, Quý khách hàng sẽ được hưởng tối đa quyền lợi

  • Tư vấn mẫu tận tình và tận nhà
  • Sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường, độ bền cao
  • Chất liệu giấy tốt, an toàn cho trẻ em
  • Mẫu mã đa dạng, phong phú với công nghệ in ấn hiện đại
  • Giá thành hợp lý
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình và đội ngũ thi công tận tâm.
  • Thi công nhanh và sạch sẽ, thợ dọn dẹp sạch sẽ ngay sau khi hoàn thành.
Cần tư vấn kỹ hơn và có giá giấy dán tường rẻ nhất vui lòng gọi Hotline 0818.69.7373
✔️ Giấy dán tường cao cấp Hàn Quốc T03, 2023 ✔️ Giấy dán tường cao cấp Nhật Bản T03, 2023
✔️ Giấy dán tường màu trơn T03, 2023 ✔️ Giấy dán tường 3D T03, 2023
✔️ Giấy dán tường sọc T03, 2023 ✔️ Giấy dán tường hoa văn T03, 2023
✔️ Giấy dán tường giả đá T03, 2023 ✔️ Giấy dán tường giả gỗ T03, 2023
✔️ Giấy dán tường giả gạch T03, 2023 ✔️ Giấy dán tường phong cách Châu Âu T03, 2023
✔️ Giấy dán tường trẻ em T03, 2023 ✔️ Giấy dán tường giá rẻ T03, 2023
✔️ Tranh dán tường đẹp T03, 2023 ✔️ Tranh dán tường phong cảnh T03, 2023
✔️ Tranh dán tường cảnh biển T03, 2023 ✔️ Tranh dán tường trần nhà T03, 2023
✔️ Tranh dán tường trẻ em T03, 2023 ✔️ Tranh dán tường giả ngọc vân đá T03, 2023

Vui lòng gọi Hotline 0818.69.7373 để được hỗ trợ nhanh nhất

logo-200-min
Giấy dán tường HD Chuyên bán và thi công tranh dán tường, giấy dán tường đẹp giá rẻ tại TPHCM Cần tư vấn kỹ hơn và có giá tranh dán tường, giấy dán tường rẻ nhất vui lòng gọi Hotline 0818.69.7373.
5/5 - (11 votes)

Leave a Reply