Showing all 19 results

✔️THÔNG TIN SẢN PHẨM✔️
✅Xuất xứ 👉Hàn Quốc ✅Tư vấn mẫu 👉Tận nhà khách hàng
✅Quy cách 👉Ngang 1,06m x dài 15.6m ✅Thợ thi công 👉Đẹp,nhanh gọn, sạch sẽ, kỹ thuật khéo léo
✅Chất lượng 👉Mới 100% ✅Bảo hành 👉03-05 năm. Hỗ trợ sau khi hết bảo hành
✔️Hotline 0818.69.7373 hoặc Zalo✔️

Mẫu giấy dán tường giả gỗ đẹp T11, 2022✔️

Giấy dán tường giả gỗ là một trong những mẫu hoa văn đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là mẫu giấy dán tường hoàn toàn phù hợp với các tín đồ yêu thích đồ gỗ không những sang trọng, tinh tế mà còn độc, lạ.

Giấy dán tường HD xin gợi ý một số mẫu giấy dán tường đẹp để Quý khách tham khảo.

1. Giấy dán tường giả gỗ là gì?

Giấy dán tường giả gỗ là những mẫu hoa văn được thiết kế với họa tiết những tấm gỗ ván hoặc gỗ tròn hoặc ván ép gỗ,… mang những đường nét thô sơ, mộc mạc nhưng rất thẩm mĩ, sang trọng, tinh tế mà còn độc, lạ.

2. Giấy dán tường giả gỗ phù hợp không gian nào?

2.1 Giấy dán tường giả gỗ phòng khách

Phòng khách độc đáo và lạ mắt hơn với với những mảng tường được thi công giấy dán tường giả gỗ. Đưa bạn đến không gian vừa cổ điển lại vừa hiện đại.

Giấy dán tường giả gỗ sau sofa phòng khách

2.2 Giấy dán tường giả gỗ phòng ngủ

Phòng ngủ thường được chọn trang trí thi công giấy dán tường giả gỗ với những tông màu ấm, nhẹ nhàng. Một điểm nhấn với giấy dán tường giả gỗ màu xanh phối với giấy dán tường 1 màu xanh trơn xung quanh sẽ làm phòng ngủ đẹp nhẹ nhàng.

Giấy dán tường giả gỗ sau đầu giường phòng ngủ

2.3 Giấy dán tường giả gỗ phòng bếp

Thi công giấy dán tường giả gỗ cho phòng bếp với màu nâu, màu trầm sẽ cho bếp của bạn một không gian sạch và ấm áp. Bếp là nơi cho chúng ta khoảng thời gian xum họp bên gia đình và bạn bè,… nên phòng ăn, bếp cũng là không gian luôn được quan tâm trang trí.

Giấy dán tường giả gỗ phòng ăn phòng bếp

Có rất nhiều mẫu giấy dán tường: giấy dán tường giả đá, giấy dán tường 3D cho nhiều không gian khác nhau tùy theo mỗi sở thích riêng của mỗi người. Nhưng nếu bạn thích gỗ thì giấy dán tường giả là phương án tối ưu nhất. Thời gian thi công nhanh và thợ sẽ dọn dẹp sạch sẽ cho Quý khách hàng sau khi thi công.

Giấy giả gỗ đặc biệt phù hợp với những bạn chú trọng phong thủy. Nếu bạn mệnh Hỏa thì việc chọn giấy dán tường theo phong thủy mẫu giả gỗ thì sẽ càng phù hợp. Nó tiếp thêm lửa để mang lại thịnh vượng bởi mộc sinh hỏa giúp gia chủ phát tài, hưng vượng.

Block "after-logo" not found