Giới thiệu

Trước đây giấy dán tường là một sản phẩm khá xa lạ với người dân Việt Nam nhưng trong khoảng 10 năm trở lại đây thì nó càng trở nên phổ biến hơn thậm chí là trở nên quen thuộc trong ngành trang trí nhà cửa, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, … từ các thành phố lớn đến các tỉnh thành lân cận và xu hướng này không ngừng phát triển trong tương lai.

Sở dĩ giấy dán tường trở thành vật liệu trang trí được ưa chuộng và phát triển nhanh là nhờ sự sáng tạo trong thiết kế, mẫu mã hoa văn đa dạng, chất liệu thân thiện không độc hại, dễ dàng thay đổi theo sở thích và mang lại sự mới lạ cho không gian được trang trí, tôn lên cá tính riêng của mỗi gia chủ hay phong cách riêng của mỗi ngành nghề kinh doanh khác nhau với độ bền cao, thời gian thi công nhanh và sạch sẽ,… Không gian mà bạn muốn sẽ được thay đổi theo cách nhanh nhất, đẹp nhất với giấy hoặc tranh dán tường. 

GIẤY DÁN TƯỜNG HD đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công giấy dán tường. Chúng tôi với phương châm mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm giấy dán tường chất lượng, thiết kế độc đáo, thi công chuyên nghiệp bằng uy tín bền vững theo thời gian.

Tự hào sở hữu một đội ngũ thi công chuyên nghiệp, kỹ thuật cắt dán khéo léo để đem đến cho Quý khách hàng một không gian đẹp, một sản phẩm chất lượng sẽ làm Quý khách hàng hài lòng nhất.

Chúng tôi muốn mang đến những gì chân thật nhất về chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ tận tình và chuyên nghiệp,.. đó như một cách cảm ơn sự tin cậy mà Quý khách hàng dành cho chúng tôi và cũng nhằm giữ chân Quý khách hàng bằng sự chân thành mà chúng tôi mang lại.

CÔNG TY TNHH MTV GIẤY DÁN TƯỜNG HD chuyên cung cấp, thiết kế, thi công:

– Giấy dán tường Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Ý,… 

– Tranh dán tường các loại.

– Rèm cửa, sàn gỗ, ốp tường các loại,…

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ lựa chọn chúng tôi là nơi tin cậy để cung cấp cho Quý khách những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất, sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.