Showing all 94 results

Bạn đang tìm kiếm một cách để mang lại cho nhà bếp hoặc phòng ăn một diện mạo mới? để trang trí không gian này một cách nhanh chóng, đẹp và đơn giản thì giấy dán tường là lựa chọn hàng đầu. Với vô số mẫu mã từ đơn giản đến cầu kỳ - tinh xảo bạn sẽ dễ dàng chọn được mẫu giấy dán tường phòng ăn phù hợp với không gian và sở thích của gia đình.

Chọn giấy dán tường phòng ăn nhà bếp theo chủ đề

✔️ Giấy dán tường phòng ăn màu trơn ✔️ Giấy dán tường phòng ăn 3D ✔️ Giấy dán tường phòng ăn giả đá
✔️ Giấy dán tường phòng ăn hoa văn ✔️ Giấy dán tường phòng ăn mẫu sọc ✔️ Giấy dán tường phòng ăn giả gạch

Mẫu giấy dán tường phòng ăn bếp đẹp

Phòng ăn là nơi cả gia đình có thời gian chung dành cho nhau, nơi cả nhà sum họp sau một ngày đi làm, đi học. Do đó không gian phòng ăn cũng được nhiều gia chủ chăm chút trang trí. Giấy dán tường mang lại nhiều sự lựa chọn phù hợp cho nhiều xu hướng trang trí và sở thích khác nhau.

Mẫu giấy dán tường phòng ăn bếp 3D

Giấy dán tường 3D phòng ăn, bếp đẹp với các hoạ tiết hoa văn được tạo khối theo không gian 3 chiều. Nhìn vào cảm giác những mảng tường như có sự lồi lõm tạo hiệu ứng chiều sâu cho không gian.

Bạn có thể phối tông màu nền với giấy dán tường màu trơn, rồi chọn giấy dán tường 3D làm điểm nhấn cho phòng ăn, màu sắc có thể tương phản hoặc hài hòa tùy vào sở thích của bạn hoặc dựa vào màu sắc nội thất để kết hợp.

Giấy dán tường phòng ăn bếp 3D đẹp
Khu vực bếp sang trọng hơn với giấy dán tường 3D

Mẫu giấy dán tường phòng ăn bếp màu trơn

Giấy dán tường phòng ăn bếp màu trơn là sản phẩm tuyệt vời cho những ai yêu thích sự đơn giản với rất nhiều ưu điểm: giúp tiết kiệm lượng giấy hao hụt khi dán, mẫu không lỗi thời, giúp bật tông nội thất khi phối hợp trang trí, phù hợp với mọi không gian,.. Giấy dán tường màu trơn phù hợp trang trí ở nhiều không gian khác nhau đó cũng là lý do mà nó được ưa chuộng hơn hẳn các loại giấy dán tường khác.