Giấy dán tường có thể dán được trên những bề mặt nào?

Các loại giấy dán tường được ưa thích T07, 2024

✔️ Giấy dán tường màu trơn ✔️ Giấy dán tường 3D
✔️ Giấy dán tường giả đá ✔️ Giấy dán tường giả gạch
✔️ Giấy dán tường sọc ✔️ Giấy dán tường giả gỗ
✔️ Giấy dán tường hoa văn ✔️ Giấy dán tường cao cấp
✔️ Giấy dán tường trẻ em ✔️ Giấy dán tường tân cổ điển
Giấy dán tường cho bé gái

Giấy dán tường cho bé gái 5145-1

Giấy dán tường 3d phòng khách 81177-2

Giấy dán tường 3D phòng khách 81177-2

Giấy dán tường giả bê tông xi măng

Giấy dán tường giả bê tông xi măng 77261-4

Giấy dán tường cho bé gái

Giấy dán tường cho bé gái 6803-1B

Giấy dán tường giả bê tông xi măng

Giấy dán tường giả bê tông xi măng 15080-4

Giấy dán tường sọc phòng ăn bếp 7938-5

Giấy dán tường sọc phòng ăn bếp bep-7938-5

Giấy dán tường phòng ăn bếp màu trơn

Giấy dán tường phòng ăn bếp màu trơn 9379-2a_l

Giấy dán tường phòng khách màu trơn

Giấy dán tường phòng khách màu trơn 15反

Dán giấy dán tường lên các loại bề mặt nào?

Sẽ là một câu hỏi khiến nhiều khách hàng quan tâm là liệu giấy dán tường có dán lên bề mặt nào khác ngoài tường hay không. Giấy dán tường HD sẽ gợi ý những bề mặt, mặt phẳng nào có thể dán giấy dán tường hoặc không dán được sau đây

Dán giấy dán tường lên tường mới sơn

Đối với những bức tường đã được sơn phủ một lớp sơn mới thì đây hoàn toàn là một thuận lợi vô cùng cho việc dán giấy dán tường. Vì một bức tường mới sơn sẽ tạo cho mặt tường có một độ nhẵn mịn nhất định giúp cho giấy và tường kết dính vời nhau dễ dàng hơn. Đồng thời không mất nhiều thời gian để làm phẳng bề mặt giấy khi dán lên tường. Thêm một ưu điểm phải nói đến là giấy khi được dán lên bức tường sơn mới sẽ có tuổi thọ lâu hơn bức tường thô sơ bình thường.

giấy dán tường hoa lá

Dán giấy dán tường lên giấy dán tường cũ

Thông thường khi muốn thay đổi mẫu giấy dán tường để làm mới không gian thì trước khi dán giấy mới ta phải lột bỏ giấy cũ đã dán trước đó. Nhiều khách hàng khi đến với GIẤY DÁN TƯỜNG HD hỏi chúng tôi rằng “có thể dán chồng giấy mới lên giấy cũ để tiết kiệm chi phí lột giấy cũ không?” hoặc “tường đã quá cũ lột giấy sợ hư tường vậy có cách nào khác không?”, thì câu trả lời là “có”, nhưng khi dán đè giấy mới lên giấy cũ thì phải thỏa những điều kiện sau:

giấy dán tường hoa văn

  • Điều kiện đầu tiên để dán chồng giấy mà vẫn đảm bảo giấy được dán đẹp và bền đó là khâu chọn giấy mới. Nếu giấy cũ của bạn có tông màu đậm thì khi chọn giấy để dán chồng bắt buộc phải chọn tông màu đậm, vì như vậy sẽ không làm lộ màu của giấy cũ khi 2 lớp giấy chồng lên nhau. Còn nếu giấy cũ có tông màu nhạt, sáng thì bạn có thể vô tư chọn màu giấy mới dễ dàng hơn.
  • Khi dán giấy chồng giấy thì phải pha keo theo tỉ lệ cao hơn để tăng độ bám dính tốt.
  • Có thể dán chồng tối đa 4 lớp giấy nhưng trước khi dán phải kiểm tra kỹ xem giấy cũ có bị bong tróc không, nếu có phải xử lý giấy cũ trước khi dán chồng giấy mới.

Dán giấy dán tường lên Decal

Đối với những bức tường đã dán decal thì khi dán giấy dán tường bắt buộc phải lột hết lớp decal, chứ không thể giấy dán tường chồng lên decal được, vì chất liệu decal không thể thấm hút keo nên giấy dán lên decal sẽ không thể bám được. Do đó khi dán giấy dán tường phải tháo bỏ hết decal để giấy dán lên tường được đẹp và bền chắc.

Thi công tranh dán tường đẹp

Dán giấy dán tường lên thạch cao

Dán giấy dán tường lên thạch cao không khó, nhưng để dán được thì người thợ thi công phải có sự khéo léo trong khâu xử lí tường và kinh nghiệm dày dặn trong việc dán giấy lên các chất liệu tường khác nhau.

giấy dán tường 3D dán thạch cao

Trước khi dán giấy lên tường thạch cao phải xử lí các mối ráp giữa những tấm thạch cao và những chỗ đống đinh lối lõm trên tường. Trét bột vào những chỗ lõm và chà nhẵn những chỗ lồi cho bế mặt tường thạch cao láng mịn.

Một điểm cần lưu ý khi dán giấy dán tường lên thạch cao đó là bạn không nên dùng nhiều keo sữa, vì bề mặt thạch cao khi tiếp xúc với keo sữa sẽ khô rất nhanh, keo sẽ (đóng|vón} cục làm cản trở thi công và để lộ vệt keo khô làm mất thẩm mĩ của bức tường.

Dán giấy dán tường lên bê tông đã tô

Nếu bạn muốn dán giấy dán tường lên tường xi măng thì bắt buộc phải tô nhẵng mặt tường để tạo độ phẳng là láng mịn. Vì nếu bề mặt tường xi măng bị sần sùi không đảm bảo được độ kết dính giữa giấy và tường, đồng thời khi thi công cào giấy sẽ làm rách giấy.

thi công giấy dán tường

Dán giấy dán tường lên tường vôi

Đây là loại tường cũ trét vôi vào nên bề mặt tường sẽ xấu và không được bằng phẳng. Để che khuyết điểm loại tường này nên chọn những mẫu giấy dán tường hoa văn, hoa lá, 3D hoặc tranh dán tường, vì đây là những loại giấy dày, những đường nét hoa văn trên giấy với hiệu ứng đánh lừa thị giác sẽ giúp che đi những chỗ lòi lõm trên bức tường.

 

dán giấy dán tường

Lưu ý hạn chế chọn giấy dán tường màu sáng để dán lên tường trét vôi vì sẽ dễ để lộ khuyết điểm của tường.

Dán giấy dán tường lên lên tủ gỗ

Đây sẽ là bất ngờ cho những bạn chưa từng thử qua cách trang trí này, nhưng thật sự thì nó sẽ cho chiếc tủ gỗ của bạn một diện mạo mới và vô cùng đẹp nhé. Bề mặt gỗ sẽ thẩm thấu tốt lượng keo chuyên dụng để kết dính giấy vào bề mặt tủ một cách chắn chắn và bền bỉ.

dán giấy dán tường lên tủ gỗ

Và dán giấy dán tường lên các vật liệu khác

✔️ Giấy dán tường có thể dán lên các vật dụng làm bằng gỗ như: bàn, kệ, cửa,… với điều kiện những vật dụng đó phải có bề mặt phẳng, không có góc cạnh vì giấy dán tường không thể bo ôm sát được những góc cạnh nhỏ.

✔️ Giấy dán tường cũng có thể dán lên ván ép với diều kiện ván ép có thể chịu được nước, không bị phù vành khi trét keo lên. Đây là điểm cần lưu ý do có nhiều loại ván ép không thể dán giấy dán trường do không chịu được nước.

✔️ Giấy dán tường dán lên mặt kính hoặc gạch bóng đều được nhưng phải pha keo thật đặc. Cần lưu ý khâu chọn giấy khi dán lên gạch, vì giữa các viên gạch sẽ có các đường khe, nên khi dán cần chọn những mẫu giấy có hoa văn thích hợp để không làm lộ khe nối giữa các viên gạch.

✔️ Giấy dán tường lên tường cũ hay còn có thể dán lên những vật dụng có chất liệu từ nhựa nhưng phải đảm bảo bề mặt vật liệu phẳng và pha keo đặc để đảm bảo độ kết dính tốt.

Ưu điểm của giấy dán tường

✅ Giấy dán tường rất đa dạng về mẫu hoa văn cũng như màu sắc

✅ Chất liệu không độc hại cho trẻ em, thân thiện với môi trường, khí hậu

✅ Tuổi thọ của giấy dán tường rất cao

✅ Dễ dàng vệ sinh, không gây mùi

✅ Chống bám rêu mốc, chống thấm trên bài mặt giấy

✅ Giấy rất dày có độ đàn hồi cao nên rất khó rách trước tác động nhẹ

✅ Độ bám dính cao khó bong tróc, tiết kiệm nguyên liệu

✅ Thời gian thi công nhanh, gọn, sạch sẽ

✅ Chi phí thấp mà thời gian sử dụng được lâu dài

✅ Màu sắc không phai, không nhòe.

✅ Thiết kế đa dạng với hàng ngàn mẫu giấy khác nhau

✅ Chống bám rêu mốc, chống thấm trên bài mặt giấy

Lý do nên dán giấy dán tường

✔️ Giúp làm mới bức tường cũ xỉn màu hay che khuyết điểm trên tường nhà.

✔️ Các căn phòng trở nên mới mẻ hơn, sinh động hơn, đẹp hơn, sang trọng hơn

✔️ Giúp không gian trông rộng hơn, cao hơn nhờ cách phối các mẫu hoa văn phù hợp

✔️ Thi công dán tranh – giấy dán tường siêu sạch sẽ, không lem luốc sàn nhà

✔️ Dễ vệ sinh và lau chùi vết bẩn bám trên mặt tranh hoặc giấy dán tường

✔️ Tuổi thọ cao lâu xỉn màu

✔️ Tranh – Giấy dán tường đáp ứng mọi yêu cầu về cái đẹp mà Quý khách mong đợi

Cách tự dán giấy dán tường cơ bản

Cách pha keo dán giấy dán tường

Bước 1: Cho 7 lít nước vào thùng bê (loại thùng sơn 20 lít). Sau đó cho keo bột vào khuấy đều lên rồi chờ 5 phút cho bột nở.

Bước 2: Cho 1 lon keo sữa (tương đương lon sữa đặc) và 1 lượng nước tương đương vào 1 cái thùng nhỏ. Quậy đều đến khi có một dung dịch sền sệt là được.

Các bước đo cắt giấy dán tường

Dán giấy dán tường khá đơn giản nhưng cần có sự khéo léo và kinh nghiệm. Dưới dây là các bước cơ bản để tự dán giấy dán tường hoặc bạn có thể xem bài hướng dẫn cách dán giấy dán tường chi tiết tại link:  4 bước dán giấy dán tường đơn giản

Đo diện tích phần tường thi công bạn dùng thước kéo đo chiều cao của bức tường., kế tiếp là đo chiều ngang bức tường.

Sau khi đã có kích thước chiều cao và ngang của giấy thì chúng ta tiến hành cắt giấy theo kích thước đã đo.

Các bước lăn keo và dán giấy dán tường cơ bản

Bước 1: Lật mặt trong của giấy dán tường rồi lăn đều keo lên khắp mặt giấy.

Lưu ý: Nếu tường nhà bạn đã cũ và bị tróc nước sơn thì phải trét nhiều keo lên giấy để khi dán giấy lên tường sẽ dễ kết dính với nhau bền chặt hơn.

Bước 2: Dùng keo sữa quét dọc theo chân tường, nơi tiếp nối của mép giấy. Tiếp đó, bạn đặt tờ giấy lên giữ và vuốt cho tờ giấy phẳng đều khắp mặt tường.

Bước 3: Bạn dùng gạt nhựa gạt cho thật phẳng những cùng giấy bị chùng sao cho giấy và tường ép sát với nhau là được.

Bước 4: Sau khi giấy đã được gạt phẳng, bạn dùng dao cắt đi những phần giấy bị thừa trên trần nhà và dưới chân tường là được. Và dùng giẻ lau đi những phần keo bị dư ra. Vậy là bạn đã hoàn thành sản phẩm của chính mình, tương đối dễ dàng đúng không nào.

Nên chọn giấy dán tường uy tín ở đâu

Công ty GIẤY DÁN TƯỜNG HD sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Vì sao GIẤY DÁN TƯỜNG HD tự tin nhận mình là nơi bán giấy dán tường uy tín.

✔️ Vì chúng tôi 100% cung cấp sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Italia,…

✔️ Vì giá cả chúng tôi bán lẻ gần như giá sỉ

✔️ Vì chúng tôi có đầy đủ sản phẩm đang lưu hành trên thị trường

✔️ Vì chúng tôi có chế độ bảo hành và hậu mãi tốt

✔️ Vì chúng tôi luôn luôn tận tâm với khách hàng, làm việc với tác phong chuyên nghiệp, quy trình làm việc minh bạch.

✔️ Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ thực hiện quy trình dán giấy dán tường từ A đến Z tại điểm thi công: dọn tủ, bê đồ,…

✔️ Thợ thi công của HD sẽ đảm bảo những nguyên tắc vàng của Cty HD trong quá trình làm việc, đồng thời đảm bảo giữ vệ sinh trước và sau khi hoàn thành công trình.

✔️ Những khách hàng thân thiết khi mua hàng nhiều lần ở GIẤY DÁN TƯỜNG HD sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt, giá đặc biệt

Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp Quý khách hiểu hơn về những loại vật liệu có thể trang trí với giấy dán tường và cách dán giấy cơ bản.

Cần tư vấn kỹ hơn và có giá giấy dán tường rẻ nhất vui lòng gọi Hotline 0818.69.7373
✔️ Giấy dán tường cao cấp Hàn Quốc T07, 2024 ✔️ Giấy dán tường cao cấp Nhật Bản T07, 2024
✔️ Giấy dán tường màu trơn T07, 2024 ✔️ Giấy dán tường 3D T07, 2024
✔️ Giấy dán tường sọc T07, 2024 ✔️ Giấy dán tường hoa văn T07, 2024
✔️ Giấy dán tường giả đá T07, 2024 ✔️ Giấy dán tường giả gỗ T07, 2024
✔️ Giấy dán tường giả gạch T07, 2024 ✔️ Giấy dán tường phong cách Châu Âu T07, 2024
✔️ Giấy dán tường trẻ em T07, 2024 ✔️ Giấy dán tường giá rẻ T07, 2024
✔️ Tranh dán tường đẹp T07, 2024 ✔️ Tranh dán tường phong cảnh T07, 2024
✔️ Tranh dán tường cảnh biển T07, 2024 ✔️ Tranh dán tường trần nhà T07, 2024
✔️ Tranh dán tường trẻ em T07, 2024 ✔️ Tranh dán tường giả ngọc vân đá T07, 2024

 

Vui lòng gọi Hotline 0818.69.7373 để được hỗ trợ nhanh nhất

logo-200-min
Giấy dán tường HD Chuyên bán và thi công tranh dán tường, giấy dán tường đẹp giá rẻ tại TPHCM Cần tư vấn kỹ hơn và có giá tranh dán tường, giấy dán tường rẻ nhất vui lòng gọi Hotline 0818.69.7373.
5/5 - (962 bình chọn)