Chọn giấy dán tường cho phòng ngủ

Sau một ngày làm việc mệt mỏi thì bất kỳ ai cũng muốn giành thời gian còn lại để nghỉ ngơi thật thoải mái trong không gian riêng của mình. Vậy thì sao chúng ta không trang trí căn phòng ngủ của mình thêm xinh xắn để tận hưởng không gian riêng tư của mình thêm trọn vẹn.

Với giấy dán tường bạn có thể dễ dàng decord lại phòng ngủ của mình thỏa thích theo sở thích. Bạn có thể chọn những mẫu giấy làm cho không gian nghỉ ngơi vào cuối ngày của bạn thêm hoàn hảo và là nơi bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Mẫu giấy dán tường phòng ngủ đang được ưa chuộng 

Phòng ngủ là không gian riêng tư nên mọi người có thể chọn giấy tùy theo cá tính, sở thích của mình. Nhưng nếu Quý khách còn đang phân vân trước quá nhiều mẫu giấy đẹp, mẫu giấy dán tường nào sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho phòng ngủ thì  GIẤY DÁN TƯỜNG HD sẽ gợi ý đến bạn một số mẫu giấy đang được ưa chuộng dành cho phòng ngủ hiện nay.

Giấy dán tường phòng ngủ màu trơn

Giấy dán tường màu trơn luôn là một trong những mẫu giấy dán tường được yêu thích dành cho phòng ngủ vì sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế của nó. Giấy dán tường màu trơn rất đa dạng về màu sắc, mẫu giấy dán tường trơn màu trắng sẽ mang lại sắc thái trang nhã, nhẹ nhàng, tăng độ sáng cho căn phòng. Những mẫu giấy dán tường màu trơn thuộc gam màu nhẹ như: màu hồng phấn, màu nude, màu be,… sẽ làm cho không gian phòng ngủ tăng cảm giác ấm áp, ngọt ngào. Còn những mẫu giấy dán tường màu trơn thuộc tông màu lạnh như: màu xanh lam, xanh ngọc, xám,… sẽ tạo cho phòng ngủ sự tươi mát, thư thái, làm dịu cho đôi mắt sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Giấy dán tường màu trơn phòng ngủ 57186-3

Giấy dán tường trơn phòng ngủ màu 57186-3

Giấy dán tường phòng ngủ vợ chồng 57196-2

Giấy dán tường phòng ngủ vợ chồng màu trơn 57196-2

Giấy dán tường phòng ngủ màu xanh pastel 57196-10

Giấy dán tường trơn phòng ngủ màu xanh pastel 57196-1

Giấy dán tường phòng ngủ màu trơn 3014-2-4

Giấy dán tường phòng ngủ màu trơn 3014-2

Giấy dán tường phòng ngủ màu trơn xanh két 57193-1

Giấy dán tường trơn phòng ngủ màu xanh két 57193-1

Giấy dán tường phòng ngủ màu trơn 57206-4

Giấy dán tường phòng ngủ màu trơn 57206-4

Giấy dán tường màu trơn phòng ngủ 3033-4

Giấy dán tường màu trơn phòng ngủ 3033-4

Giấy dán tường phòng ngủ màu trơn 77285-7, giấy dán tường màu xanh da trời, giấy dán tường màu xanh patel

Giấy dán tường phòng ngủ màu trơn 77285-7

Giấy dán tường màu trơn được nhiều người ưa thích chọn lựa để trang trí cho phòng ngủ bởi vì mẫu giấy này rất dễ phối với nội thất trong phòng, làm tăng điểm nhấn cho nội thất. Và đây là mẫu giấy rất phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ, giúp làm cho không gian trở nên rộng rãi hơn khi trang trí bằng những mấu giấy dán tường màu trơn thuộc tông màu sáng.

Giấy dán tường phòng ngủ họa tiết hoa văn

Giấy dán tường hoa văn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích phong cách sang trọng, nổi bật. Giấy dán tường hoa văn thường rất phong phú về màu sắc, kiểu hoa văn và chất liệu: Giấy dán tường dạng hoa văn kẻ sọc cá tính, giấy dán tường vân gỗ, giả đá mộc mạc,… Và đặc biệt nhất là mẫu giấy hoa văn phối với phào chỉ, nẹp chỉ màu trắng hoặc vàng thì vô cùng sang trọng.

Giấy dán tường phòng ngủ hoa văn-6515-3 , 6516-3

Giấy dán tường phòng ngủ hoa văn-6515-3 , 6516-3

Giấy dán tường phòng ngủ hoa văn-34511-5

Giấy dán tường phòng ngủ hoa văn-34511-5

Giấy dán tường hoa văn phòng ngủ

Giấy dán tường phòng ngủ hoa văn 77280-3night

Giấy dán tường hoa văn phòng ngủ

Giấy dán tường phòng ngủ hoa văn 77280-3

Giấy dán tường hoa văn phòng ngủ

Giấy dán tường phòng ngủ hoa văn 77290-1-77291-3

Giấy dán tường phòng ngủ hoa văn-13-4007-4

Giấy dán tường phòng ngủ hoa văn-13-4007-4

Giấy dán tường phòng ngủ hoa văn

Giấy dán tường phòng ngủ hoa văn WT1806-5

Giấy dán tường hoa văn phòng ngủ

Giấy dán tường phòng ngủ hoa văn 4002-3

Giấy dán tường hoa văn với chất liệu nhũ gấm có họa tiết hoa văn tinh tế, kết hợp với điểm nhấn là những đường chỉ vàng được bo ôm sắc nét hay được điểm xuyến với ánh kim lấp lánh sẽ làm tăng thêm sự kiêu sa, sang trọng. Giấy dán tường hoa văn màu hồng, tím,… tạo nên không gian ngọt ngào lãng mạn. Giấy dán tường hoa văn màu vàng (gold) hay bạc (silver),… thì lại tạo cảm giác quý phái, sang trọng.

Giấy dán tường phòng ngủ hoa văn
Giấy dán tường phòng ngủ hoa văn sang trọng

Giấy dán tường phòng ngủ 3D

Giấy dán tường 3D thường chỉ được chọn làm điểm nhấn ở một mảng tường trong phòng ngủ chứ không nên dùng dán hết cả phòng. Bởi vì giấy dán tường 3D khi được dán nguyên phòng sẽ làm căn phòng bị rối mắt, tạo cảm giác căn phòng chật hẹp lại.

Giấy dán tường 3d phòng ngủ 6806-1

Giấy dán tường 3D phòng ngủ 6806-1

Giấy dán tường 3d phòng ngủ 6815-3

Giấy dán tường 3D phòng ngủ 6815-3

Giấy dán tường 3d phòng ngủ 6804-1

Giấy dán tường 3D phòng ngủ 6804-1

Giấy dán tường 3d giả gỗ phòng ngủ 6815-4 phối 6815-1

Giấy dán tường 3D giả gỗ phòng ngủ 6815-4 phối 6815-1

Giấy dán tường 3d phòng ngủ 7833-1

Giấy dán tường 3D phòng ngủ 7833-1

Giấy dán tường phòng ngủ 3D-96014-2

Giấy dán tường phòng ngủ 3D-96014-2

Giấy dán tường 3d phòng ngủ 96014-3

Giấy dán tường 3D phòng ngủ 96014-3

Giấy dán tường 3D phòng ăn bếp 752302

Giấy dán tường 3D phòng ăn bếp 752302

Giấy dán tường phòng ngủ sọc

Có rất nhiều mẫu giấy dán tường sọc phù hợp với phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp,… tùy vào cách phối cảnh trang trí mà lựa chọn để tạo điểm nhấn hoặc giúp cho căn phòng thấp trông cao hơn cũng là một giải pháp hay.

Giấy dán tường phòng ngủ sọc ngang-87384-6

Giấy dán tường phòng ngủ sọc ngang-87384-6

Giấy dán tường sọc phòng ngủ 7835-1

Giấy dán tường sọc phòng ngủ 7835-1

Giấy dán tường sọc phòng ngủ 7913-1

Giấy dán tường sọc phòng ngủ 7913-1

Giấy dán tường phòng ngủ sọc-17face 59053

Giấy dán tường phòng ngủ sọc-17face 59053

Giấy dán tường phòng ngủ sọc-6506-1

Giấy dán tường phòng ngủ sọc-6506-1

Giấy dán tường sọc phòng ngủ 7913-2

Giấy dán tường sọc phòng ngủ 7913-2

Giấy dán tường sọc phòng khách 7913-8 in

Giấy dán tường sọc phòng ngủ 7913-8 in

Giấy dán tường sọc phòng ngủ 7938-2

Giấy dán tường sọc phòng ngủ 7938-2

Giấy dán tường sọc đứng

Giấy dán tường sọc đứng có lợi thế giúp căn phòng thêm cao hơn, với những màu sắc tươi sáng bạn có thể dán trọn cả 1 căn phòng. Còn nếu không thích màu sáng bạn có thể dán điểm nhấn vì nếu dán trọn căn phòng với gam màu tối thì sẽ tạo cảm giác bứt bí và làm căn phòng trông nhỏ hơn.

Giấy dán tường phòng ngủ sọc đứng
Giấy dán tường phòng ngủ sọc đứng giúp căn phòng thấp trông cao hơn

Giấy dán tường sọc ngang

Đối với giấy dán tường sọc ngang thì thích hợp với những không gian rộng rãi và cao ráo. Mẫu giấy ngang giúp căn phòng rộng rãi hơn nhất là với những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp. Nhưng trong phòng ngủ dù sử dụng mẫu giấy nào vẫn nên chọn tông màu sáng, màu lạnh chứ không nên dán cả phòng màu tối sẽ tạo cảm giác ngột ngạc.

Giấy dán tường sọc ngang
Điểm nhấn với giấy dán tường sọc ngang

Cách chọn giấy dán tường phòng ngủ

Giấy dán tường phòng ngủ hiện đại

Bước vào phòng ngủ hiện đại ấn tượng đầu tiên của chúng ta là căn phòng sẽ được bày trí đơn giản nhưng rất sang trọng, nội thất tiện nghi như tủ, bàn ghế, sofa tất cả đều tạo cho ta cảm giác mới mẻ mà không quá cầu kỳ. Bên cạnh đó còn có kính trang trí, rèm cửa theo phong cách hiện đại. Do đó mẫu giấy dán tường cho phòng ngủ hiện đại thường có hai trường phái chủ đạo. Một là gam màu trầm, màu tối để tạo điểm nhấn hoặc ngược lại là gam màu sáng với họa tiết hoa văn nhẹ nhàng, có thể là hoa lá hoặc 3D hay giấy màu trơn,.. Tùy vào sở thích của từng người và cách thiết kế nội thất để chọn ra cách phối giấy dán tường phù hợp.

Giấy dán tường phòng ngủ hiện đại
Phòng ngủ hiện đại được phối với giấy dán tường 3D gam màu nhẹ nhàng thanh lịch

Chọn giấy dán tường phòng ngủ theo phong thủy

Nếu bạn là một người có sự quan tâm đến phong thủy thì không nên bỏ qua việc trang trí bức tường trong phòng ngủ để tăng thêm sự thịnh vượng cho bổn mệnh của bản thân.

Với những người thuộc mệnh Kim có thể chọn những tông màu sáng, có ánh kim để phù hợp với bản mệnh. Theo quy luật tương sinh của ngũ hành Thổ sinh Kim nên chọn màu trắng, vàng hoặc nâu để làm tăng thêm độ thịnh vượng cho người mệnh Kim. Và theo quy luật tương khắc Hỏa khắc Kim nên tránh chọn những màu như: đỏ, hồng,…

Giấy dán tường phòng ngủ 3D
Điểm nhấn đầu giường với giấy dán tường 3D màu trắng phối giấy trơn nâu sang trọng

Với những người thuộc mệnh Mộc hãy chọn những màu mang sắc xanh như: xanh lá, xanh ngọc,.. để phù hợp với bổn mệnh. Thủy sinh Mộc nên chọn màu xanh nước biển, xanh lam. Và Kim khắc Mộc nên hạn chế dùng những màu như màu trắng hoặc những màu có ánh kim.

Với những người thuộc mệnh Thủy nên chọn màu xanh nước biển, màu lam tượng trưng cho nước. Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy cũng có thể chọn những màu như màu vàng, màu trắng, những màu có ánh kim. Thổ khắc Thủy nên hạn chế những màu thuộc về đất như nâu, màu vàng đất,…

giấy dán tường phòng ngủ màu xanh trơn
Điển nhấn đầu giường với giấy dán tường màu trơn phú hợp người mệnh Thủy

Với những người thuộc mệnh Hỏa nên chọn những màu tượng trương cho lửa như màu đỏ, màu cam,… hoặc chọn những màu như xanh lá cây để tăng thêm sự thịnh vượng vì Mộc sinh Hỏa. Nên tránh những màu như đen, xanh nước biển vì Thủy sẽ khắc Hỏa.

Những người mệnh Thổ nên chọn những màu thuộc về đất như màu nâu, màu vàng đất,… Và những màu như đỏ, cam vì Hỏa sẽ sinh Thổ. Nên tránh những màu thuộc Mộc như xanh lá cây bởi Mộc khắc Thổ.

Để tìm hiểu thêm về cách chọn giấy dán tường phù hợp với bổn mạng} mời Quý khách tham khảo thêm bài viết chọn giấy dán tường theo phong thủy để biết thêm chi tiết.

Chọn giấy dán tường cho phòng ngủ có diện tích nhỏ

Khi chọn giấy dán tường cho phòng ngủ có diện tích nhỏ cần chọn những mẫu giấy dán tường có tông màu sáng, nhẹ nhàng để tạo cảm giác rộng rãi và sáng sủa. Bạn có thể chọn giấy dán tường màu trơn hoặc chọn mẫu giấy kẻ sọc hay những mẫu giấy có hoa văn nhỏ nhắn, dễ thương mà không tạo cảm giác căn phòng bị đơn điệu.

Giấy dán tường phòng ngủ diện tích nhỏ hẹp
Giấy dán tường màu sáng làm phòng ngủ nhỏ trông rộng hơn

Nên tránh chọn những mẫu giấy dán tường có hoa văn to, hay họa tiết ngoằn ngoèo cho phòng ngủ có diện tích nhỏ, vì những mẫu giấy dán tường này sẽ làm cho không gian thêm bé và khá rối mắt nếu căn phòng có diện tích khiêm tốn.

Chọn giấy dán tường cho phòng ngủ có diện tích lớn

Chọn giấy dán tường tô điểm cho phòng ngủ có diện tích lớn thì dường như không có bất cứ sự hạn chế nào cả, mọi người có thể chọn giấy theo ý muốn của mình hay chọn mẫu giấy phù hợp với nội thất trong căn phòng.

Giấy dán tường phòng ngủ diện tích lớn
Phòng ngủ có diện tích lớn có thể trang trí mọi gam màu theo sở thích

Ngoài ra, đối với những phòng ngủ có diện tích lớn thì có thể kết hợp giấy dán tường với tranh dán tường để không gian nghỉ ngơi thêm độc đáo.

Chọn giấy dán tường phù hợp theo độ tuổi

Chọn giấy dán tường phòng ngủ Ông Bà

Nên chọn những mẫu giấy có hoa văn, họa tiết đơn giản, màu sắc dịu nhẹ để khi nhìn vào sẽ tạo cảm giác thư giản cho đôi mắt.

Giấy dán tường phòng ngủ cho người lớn tuổi giả bê tông xi măng
Giấy dán tường giả bê tông xi măng gam màu trầm nhẹ cho phòng ngủ

Chọn giấy dán tường phòng ngủ vợ chồng

Phòng ngủ vợ chồng thường được trang trí với tông màu trung tính, gam màu nhẹ nhàng ấm áp để mang lại cảm giác dịu dàng cho các cặp đôi. Bên cạnh đó chúng ta có thể lựa chọn kết hợp giữa tranh dán tường với giấy dán tường để tạo ra điểm nhấn đẹp trong phòng riêng.

Giấy dán tường phòng ngủ cho vợ chồng đẹp
Giấy dán tường phòng ngủ 3D sang trọng

Chọn giấy dán tường phòng ngủ cho bé

Bạn có thể chọn những mẫu giấy có màu sắc tươi sáng, sặc sỡ theo sở thích của bé. Hoặc chọn dán những mẫu tranh dán tường hình hoạt hình như Đô rê mon, chuột Mickey, công chúa Barbie, xe hơi,… để tăng thêm sức tưởng tượng cho bé.

Giấy dán tường phòng ngủ cho bé
Mẫu giấy dán tường hình chú gấu dễ thương cho phòng bé

Nơi bán giấy dán tường phòng ngủ đẹp

Tại giấy dán tường HD chuyên bán giấy dán tường phòng ngủ đẹp ngoài ra còn có các loại vật liệu trang trí tường như: giấy dán tường, tranh dán tường, decal dán tường, xốp dán tường,… đồng thời chúng tôi có đội ngũ thi công chuyên nghiệp có kỹ thuật cao do có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo cho khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng cao.

Hãy liên hệ với GIẤY DÁN TƯỜNG HD khi bạn có nhu cầu trang trí cho phòng ngủ của mình, công ty chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình, tận tâm sẽ giúp Quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho phòng ngủ của bạn.

Với những chia sẻ trên chúng tôi hy vọng có thể giúp được Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Cần tư vấn kỹ hơn và có giá giấy dán tường rẻ nhất vui lòng gọi Hotline 0818.69.7373

✔️ Giấy dán tường cao cấp Hàn Quốc T04, 2024 ✔️ Giấy dán tường cao cấp Nhật Bản T04, 2024
✔️ Giấy dán tường màu trơn T04, 2024 ✔️ Giấy dán tường 3D T04, 2024
✔️ Giấy dán tường sọc T04, 2024 ✔️ Giấy dán tường hoa văn T04, 2024
✔️ Giấy dán tường giả đá T04, 2024 ✔️ Giấy dán tường giả gỗ T04, 2024
✔️ Giấy dán tường giả gạch T04, 2024 ✔️ Giấy dán tường phong cách Châu Âu T04, 2024
✔️ Giấy dán tường trẻ em T04, 2024 ✔️ Giấy dán tường giá rẻ T04, 2024
✔️ Tranh dán tường đẹp T04, 2024 ✔️ Tranh dán tường phong cảnh T04, 2024
✔️ Tranh dán tường cảnh biển T04, 2024 ✔️ Tranh dán tường trần nhà T04, 2024
✔️ Tranh dán tường trẻ em T04, 2024 ✔️ Tranh dán tường giả ngọc vân đá T04, 2024

5/5 - (37 bình chọn)